5/5 - (1 bình chọn)

Một tựa game hứa hẹn sẽ đem đến doanh thu khổng lồ đối với mọi game thủ khi chơi. Thoả mãn được 2 mục đích khi chơi game là thư giãn và kiếm lợi nhuận khủng. Còn chần chừ chi mà lại không trải nghiệm với tựa game mậu binh link vao sv88 đình đám này?

Sơ lược về game mậu binh link vao sv88

Sơ lược về game mậu binh link vao sv88

Là một tựa game được đưa trở lại Việt Nam khoảng thời hạn vừa mới rồi. Nhanh chóng tạo tiếng vang lớn tại thị trường chơi game hiện nay. Và càng ngày càng được nhiều anh em game thủ ưa thích. Cho thấy được sức hấp dẫn vô cùng lớn của từ loại tựa game thú vị trên.

Xem thêm bài viết:

Hướng dẫn chi tiết cách chơi game link vao sv88

Cách chơi của tựa game rất đơn giản. Nhưng cũng còn quá đông người còn không biết chắc rõ được cách chơi.

Cách chơi đơn giản và dễ dàng

Cách chơi tựa game mậu binh link vao sv88 rất chi tiết và dễ hiểu. Người chơi có thể xem cách chơi chi tiết ở phần “Hướng dẫn”. Còn nếu không biết đến game chắc hẳn anh em đã được biết qua chiếc tên Mậu binh. Luật chơi tựa game này có những điểm gần giống với tựa game Mậu binh.

Luật chơi cơ bản

Hướng dẫn chi tiết cách chơi game link vao sv88

Mỗi bàn chơi sẽ có những giá trị đặt cược khác nhau. Trong mỗi bàn chơi sẽ có khoảng 2 đến 4 người chơi. Người chơi hạ được hết những người chơi còn lại sẽ là người chiến thắng cuối cùng.

Mỗi trận thi đấu máy chủ sẽ tiến hành phát bài. Mỗi người chơi sẽ được phát 13 lá bài trong tổng bộ bài. Những lá bài sẽ được xếp theo bộ bài tây 52 lá truyền thống.

Xếp bài theo tổ hợp

Người chơi sẽ phải xếp bài của mình theo 3 hàng. Hàng trên cùng sẽ có 3 lá bài. 2 hàng dưới sẽ có mỗi hàng 5 lá bài. Sau khi đã tạo thành bộ bài tốt nhất. So sánh số lá bài với những người chơi cùng bàn. Nếu các tổ hợp của anh em chiến thắng tất cả tổ hợp khác. Thì sẽ chiến thắng trận đấu.

Những thuật ngữ có sẵn hay gặp khi chơi mậu binh link vao sv88

Điều đặc biệt nhất ở tựa game chính là số lượng tổ hợp. Sau đây sẽ là danh sách các tổ hợp số từ bé đến lớn.

Mậu thầu

Đây là những lá bài lẻ. Những lá bài lẻ coi như không có giá trị. Vì không kết nối được với những lá bài khác. Không tạo thành được bất cứ một tổ hợp nào được.

Đôi

Khi trên bàn tay bạn sở hữu 2 lá bài có cùng giá trị bất kì. Hai lá như vậy khi ghép lại sẽ trở thành một đôi. Đây là tổ hợp dễ gặp nhất tại tựa game mậu binh link vao sv88.

Thú

Hướng dẫn chi tiết cách chơi game link vao sv88

Khi trong một hàng bài sẽ có 5 lá. Bạn kết hợp được 2 đôi nếu còn một lá thừa khi kết hợp sẽ tạo nên thú. Có thể nói tỉ lệ ra tổ hợp này cũng tương đối cao.

Sam

Khi trong một hàng bài có 3 lá bài cùng số, tạo nên một chi bài duy nhất. Chi bài này còn gọi là sam. Trường hợp này cũng có thể nói là ít gặp. Thông thường khi có chi bài sam thì tỉ lệ thắng đã vào khoảng 60%.

Sảnh

Ở game mậu binh link vao sv88 khi sở hữu 5 lá bài có giá trị giống nhau. Lúc kết hợp sẽ tạo nên một sảnh. Nếu những sảnh bước đầu bởi A nó sẽ tạo nên sảnh bé nhất. Còn nếu nó chấm dứt bởi A ta đã sở hữu sảnh lớn nhất.

Thùng

Đó là lúc anh em xếp được một chi có 5 lá bài cùng một chất. Điều đáng lưu ý ở tựa game này là chi cuối cùng sẽ không được xếp thùng.

Cù lũ

Đây là trường hợp sở hữu một đôi và một sảnh trong quân bài. Một trường hợp với tỉ lệ thắng tương đối là thấp. Khi sở hữu chi sảnh thì tỉ lệ thắng của anh em đạt đến 80%. Lưu ý chi cuối cùng cũng không được xếp cù lũ.

Tứ quý

Lúc này anh em sẽ sở hữu một tứ quý duy nhất. Tổ hợp tứ quý có thể nói là anh em muốn cầu mà không thể nào gặp. Khi chơi game mậu binh link vao sv88 nếu gặp tổ hợp tứ quý chứng tỏ anh em rất hên. Ở chi cuối cùng không được quyền xếp tứ quý.

Thùng phá sảnh

Anh em có được thùng phá sảnh là khi có sảnh cùng chất. Hay nói cách khác là khi có thùng lại có sảnh. Tất nhiên khi có tổ hợp này thì anh em cũng sẽ chiến thắng. Ở chi cuối cùng không được xếp thùng phá sảnh.

Thùng phá sảnh lớn

Trường hợp cuối cùng anh em đã sở hữu chi bài lớn nhất game. Đây là thùng phá sảnh có kết thúc là Át. Lưu ý chi cuối cùng không được phép xếp thùng phá sảnh lớn.

Những lưu ý khi chơi game mậu binh link vao sv88

Người chơi cũng nên tìm hiểu kĩ về quy định khi chơi game. Những lưu ý đối với các quy định và luật chơi. Đều được mô tả cực kỳ chi tiết tại mục mô tả.

Ngoài ra người chơi cũng nên chăm chỉ rèn luyện. Luôn học tập thêm ở những game thủ khác. Điều quan trọng sẽ giúp đỡ anh em làm chủ được tựa game này một cách hoàn mỹ.

Kết luận

Có thể thấy toàn bộ những thông tin về hướng dẫn tải game mậu binh link vao sv88. Đều đã được hé lộ hoàn toàn free. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ hỗ trợ bạn chiến thắng.