Rate this post

Bắn cá ăn tiền có lẽ đã không còn quá xa lạ với mọi người nữa. Đây là một con game hết sức giải trí, lại có thể kiếm được rất nhiều tiền. Thế nhưng số lượng người làm giàu được từ bắn cá lại rất ít. Vì vậy SV88 sẽ mách mẹo cho bạn ở đây.

Cách chọn bàn bắn cá ăn tiền dễ thắng của SV88

Mẹo đầu tiên nhất của SV88 VIP chính là phải chọn được bàn bắn cá ăn tiền ngon ăn. Vào từng thời điểm, mỗi bàn chơi sẽ có mức tỉ lệ thắng khác nhau đấy! Ví dụ có game thì dễ thắng nếu chơi vào buổi tối, có bàn thì dễ thắng khi chơi buổi sáng.

Giới thiệu về game Vua bắn cá tại nhà cái SV88

Về mặt lý thuyết là thế, còn thực tế thì bạn vẫn chơi thử nghiệm thì mới biết được. Để kiểm tra xem bàn bắn cá ăn tiền bất kỳ có ngon không thì bạn hãy thực hiện như sau:

 • Bước 1: Chuẩn bị một số vốn đủ lớn và sẵn sàng bỏ ra một số tiền nhỏ để thử nghiệm.
 • Bước 2: Khi đã có vốn đủ lớn thì bạn hãy vào một bàn bắn cá bất kỳ. Bạn hãy tập trung hỏa lực vào một con cá vừa mới xuất hiện và bắn liên tục. Nếu mục tiêu vừa bởi được đến nửa bàn mà chết thì nên chơi bàn đó. Ngược lại thì bỏ.

Chỉ với hai bước đơn giản ấy, mọi người sẽ kiểm tra được mức tỉ lệ chiến thắng của bàn chơi. Bạn bắn càng tốn tí đạn, lại tiêu diệt thành công mục tiêu thì bàn đã đang rất dễ ăn. Đảm bảo nếu chọn đúng bàn thì kiểm tiền to sẽ không khó.

Ngược lại, nếu bắn từ lúc cá xuất hiện đến khi cá bơi ra khỏi bàn chơi; Tuy nhiên, cá vẫn không chết thì bàn chơi ấy đã đang trong giai đoạn “khó ăn”. Càng cố gắng chơi bắn cá ăn tiền ở bàn đó thì chỉ tổ mất thêm tiền mà thôi.

Cách cướp mục tiêu của người khác

Chơi bắn cá ăn tiền không phải là vung tiền mua đạn để bắn “đến chết”. Nếu muốn tôi ưu hóa lợi nhuận, tiết kiệm tiền vốn thì bạn phải có chiến thuật hợp lý. Cụ thể hơn, mọi người cần phải biết cách cướp mục tiêu của người khác.

Tham gia game bắn cá tại SV88 vô cùng thú vị

Chỉ cần chớp được thời cơ, vào đạn hợp lý thì bạn sẽ tiết kiệm được kha khá tiền, lại ăn được mục tiêu lớn. Muốn cướp được mục tiêu của người khác thì bạn hãy tuân thủ những quy tắc dưới đây.

 • Thứ nhất, bạn hãy chú ý quan sát những người chơi khác xem họ đang bắn mục tiêu nào.
 • Thứ hai, bạn phải chắc rằng người chơi ấy đã tốn rất nhiều đạn nhưng vẫn chưa tiêu diệt được mục tiêu ấy.
 • Thứ ba, mục tiêu tuyệt đối chưa được bơi quá nửa bàn. Bởi như vậy thì anh em mới có đủ thời gian để cướp mục tiêu.

Nếu như mục tiêu của người chơi khác đáp ứng đủ ba tiêu chí trên thì bạn mới cướp mồi của họ. Lúc ấy, bạn bắn ké thì sẽ tiết kiệm được một nửa số đạn, nhiều khi bắn 5 – 10 viên là đã ăn được cá. Trong khi đối thủ có thể đã tốn cả trăm viên.

Nắm rõ các chiến thuật bắn cá ăn tiền thật

Không phải lúc nào chơi bắn cá ăn tiền thì bạn cũng xả đạn liên tục. Thay vào đó, mọi người cần phải áp dụng những chiến thuật thật hợp lý. SV88 Club được biết trong game bắn cá có những chiến thuật bắn cực hiệu quả như sau:

Chiến thuật bắn cá chậm

Bắn chấm có thể được xem là một trong những chiến thuật bắn cá ăn tiền hay nhất. Bạn không cần phải bắn nhiều viên đạn, ít đạn nhưng lại hết sức chất lượng. Đặc biệt, đây sẽ là chiến thuật giúp anh em lật ngược tình huống khi chuẩn bị hết vốn.

Kho game bắn cá SV88 Vip giúp anh em thắng lớn

Bạn chỉ nên áp dụng chiến thuật này khi còn khoảng 5 viên đạn cuối với cấp độ đạn cao nhất. Với 5 viên đạn siêu chất lượng này thì mọi người hãy thử làm theo hướng dẫn của SV88bet:

 • Bước 1: Lựa chọn một mục tiêu lớn đang được người chơi khác bắn hết sức tích cực.
 • Bước 2: Bạn hãy để họ bắn đến khi cá bơi được đến nửa bàn rồi bán một viên. Cứ mỗi 3 – 5 giây thì bạn lại bắn thêm một viên đạn. Trong vòng 5 viên đạn cuối đổ lại thì sẽ rất dễ ăn được mục tiêu lớn.

Chiến thuật bắn cá nhanh

Chiến thuật bắn cá nhanh thì có phần trái ngược lại so với chiến thuật bắn cá chậm. Đây là chiến thuật bắn cá ăn tiền thật của rất nhiều cao thủ. Tuy nhiên, điều đó không đồng nghĩa với việc bạn sẽ vung tiền để bắn một cách điên loạn.

Thay vào đó, bạn phải chơi một cách thật thông minh, logic. Chi tiết thì cách bắn cá nhanh của SV88 phải đảm bảo được các tiêu chí sau:

Luật chơi game bắn cá siêu hấp dẫn tại SV88bet

 • Tiêu chí 1: Đạn phải được chính ở mức độ đạn thấp nhất.
 • Tiêu chí 2: Bạn phải bắn một mục tiêu duy nhất kể từ khi cá vừa mới xuất hiện.
 • Tiêu chí 3: Một khi đã bắn thì không được ngừng nghỉ, bắn liên tục. Mất mục tiêu này thì phải chuyển qua mục tiêu mới ngay.
 • Tiêu chí 4: Chỉ bắn những mục tiêu có giá trị từ trung bình cho đến lớn nhất. Tuyệt đối không phí đạn vào các mục tiêu nhỏ

Với bốn tiêu chí trên thì SV88 đảm bảo bạn sẽ ăn được một món tiền không hề nhỏ. SV88 cũng đã thử nghiệm thực tế chiến thuật này và nhận được các kết quả hết sức tích cực. Do đó, bạn cũng nên vận dụng chiến thuật này nhiều hơn.

Bắn cá ăn tiền thật cần rất nhiều kỹ thuật, chứ không chỉ riêng sự may mắn. SV88 sẽ tổng hợp thêm các tuyệt kỹ bắn cá khác trong những bài viết sắp tới. Vì vậy, mọi người đừng quên theo dõi SV88 nhé!