5/5 - (1 bình chọn)

Mậu Binh nha cai sv88 được nhắc đến là trò chơi có sức hấp dẫn nhất hiện nay. Là trò chơi dân gian kết hợp phương thức online hiện đại. Cách chơi đơn giản dễ hiểu, tính tiền rất nhanh. Thế nhưng, để thắng anh em cần có bí quyết, vì vậy cùng tham khảo ngay bài chia sẻ dưới đây nha!

Cách chơi game Mậu Binh nha cai sv88 như thế nào dễ hiểu

Cách chơi game Mậu Binh nha cai sv88 như thế nào dễ hiểu

Trong game, mỗi người chơi sẽ tổng cộng 13 quân bài, trong đó xếp làm 3 chi khác nhau. Đối với chi đầu và thứ 2 sẽ có 5 quân bài, chi cuối cùng sẽ chỉ có 3 lá. Các chi bài cần có tính liên hệ với nhau, chi đầu cần mạnh hơn chi sau.

Trong vòng đầu tiên của Mậu Binh sv88 các tay chơi có 90 giây để xếp bài. Khi hết giờ, anh em sẽ hạ bài ra đối chiếu nhau.

Để so sánh mỗi chi cần 5 giây. Theo quy định, nếu tay chơi nào có bài thắng trắng sẽ thắng ngay. Nếu những người chơi khác có số chi bằng nhau sẽ cùng chia gà.

Xem thêm bài viết:

Khi Mậu Binh nha cai sv88 được tính là thắng trắng

Nếu Mậu Binh thắng trắng sẽ tiến hành tính như sau:

 • Nếu người chơi có đủ 13 quân bài số từ 2 đến A cùng chất với nhau sẽ thắng trắng. Khi này số tiền cược thắng sẽ gấp 24 lần cược.
 • Nếu người chơi có đủ 13 quân bài số từ 2 đến A không cùng chất sẽ tính thắng trắng. Khi ấy, tiền thắng cược sẽ gấp 12 lần cược.
 • Nếu người chơi có đủ 13 quân bài có 5 đôi và 1 bộ tính thắng trắng. Khi ấy, anh em sẽ có tiền thắng cược gấp 5 lần tiền cược.
 • Nếu người chơi có cả 13 quân bài 6 đôi sẽ tính thắng trắng. Số tiền có được gấp 3 lần tiền cược.
 • Nếu cả 3 chi xếp thành 3 thùng sẽ thắng trắng số tiền cược có thêm gấp 3 lần.
 • Nếu trong tất cả 3 chi có đủ 3 sảnh sẽ thắng trắng và tiền cược gấp 3 lần tiền đặt cược.

Các trường hợp Mậu Binh trên cổn giải trí nha cai sv88

Các trường hợp Mậu Binh trên cổn giải trí nha cai sv88

Ngoài trường hợp Mậu Binh thắng trắng thì có những trường hợp khác. Cụ thể:

 • Nếu dùng bộ thắng chi thứ 3 thì số tiền thắng cược gấp 3 lần tiền cược.
 • Nếu chỉ dùng 1 bộ cù để thắng chi thứ 2 số tiền thắng cược gấp 2 lần tiền cược.
 • Nếu dùng 1 bộ tứ quý thắng chi đầu thì tiền thắng cược gấp 4 lần tiền cược.
 • Nếu dùng bộ ngũ hổ thắng chi thứ 2 thì tiền thắng cược gấp 8 lần chi trước đó.
 • Nếu dùng 1 bộ thùng phá sảnh thắng chi đầu thì tiền thắng sẽ gấp 5 lần cược chi đầu.
 • Nếu dùng 1 bộ thùng phá sảnh thắng chi thứ 2 số tiền trả sẽ gấp 10 lần tiền cược.

Cách tính tiền

Khi chơi Mậu Binh sv88 nếu thắng hết mỗi chi sẽ có thêm sốt tiền cược của người chơi thua. Số tiền sẽ tăng lên nếu thắng 2 chi hay 3 chi. Ngược lại, nếu thua cược sẽ hoàn trả số tiền cho người thắng cược.

Hướng dẫn xếp bài trong Mậu Binh đẹp tại cổng nha cai sv88

Để có những bộ bài Mậu Binh đẹp mắt, anh em cần phải biết cách xếp. Dưới đây là 3 cách xếp phổ biến nhất cho game thủ.

Xếp theo kiểu ba đao

Đối với cách xếp trong game Mậu Binh sv88 thì anh em chọn những đôi mạnh nhất để xếp chi đầu. Xếp 3 đôi chi thứ 2 còn chi cuối cùng xếp 5 quân bài cộng lại.

Kiểu xếp 3 thùng phé

Kiểu xếp thế này nghĩa là anh em hãy để các đôi mạnh nhất chi cuối cùng. Còn nếu để những đôi mạnh nhất tại chi thứ 2 thì đó gọi là thùng phé thủ.

Kiểu xếp ba phé nổ tài

Đây là cách xếp không để lộ bài, vì vậy anh em cần để mỗi chi một đôi mạnh. Theo thứ tự, 2 đôi sẽ để owr chi đầu, để một đôi xếp chi giữa còn khẩu chắn sẽ xếp chi cuối.

Chiến thuật chơi Mậu Binh nha cai sv88 hiệu quả dành tân thủ

Chiến thuật chơi Mậu Binh nha cai sv88 hiệu quả dành tân thủ

Chơi Mậu Binh thông minh chính là có chiến thuật phù hợp. Theo những cách sắp đặt bài bên trên cộng với bí quyết chơi sẽ giúp anh em thắng lớn. Dưới đây là một vài chiến thuật tốt nhất khi chơi Mậu Binh sv88. Cụ thể:

Chắc luật chơi

Đối với luật chơi của thể loại game bài cực kỳ dễ hiểu nên anh em chỉ cần tìm kiếm dễ dàng. Việc hiểu luật chơi sẽ đảm bảo các tay chơi không phạm sai lầm. Đồng thời, tạo nên sự tự tin khi chơi.

Tâm lý bình tĩnh

Tâm lý là nhân tố quyết định phần lớn sự thắng thua. Chính vì vậy, cần phải duy trì tâm lý bình tĩnh, vững vàng trong từng hoàn cảnh. Nếu để bộc lộ thái quá sẽ dễ khiến đối phương chơi đòn tâm lý.

Chiến thuật linh hoạt

Trước khi chơi cần luyện tập để nâng cao trình độ. Đồng thời cũng nên tham khảo thêm ý kiến bạn bè để có được bí quyết chơi. Từ đó, có chiến thuật chơi phù hợp đối với mình.

Bên cạnh đó, khi chơi anh em cũng nên áp dụng đa dạng chiến thuật. Đánh đa dạng để đối phương có thể đoán chính xác lối chơi. Như vậy, cơ hội có được chiến thắng cực cao trong mậu binh sv88.

Đánh liều không phảimột cách chơi hay nhất. Nếu có một chút máu liều sẽ giúp anh em tự chủ được. Đây cũng là cách bạn tăng cường chiến thắng chính mình.

Kết luận

Với những phân tích về lối chơi lựa chọn chiến lược phù hợp như trên. Hy vọng với chia sẻ trên sẽ hỗ trợ anh em chơi thắng bài Mậu Binh nha cai sv88. Chúc anh em chơi thành công và có thêm kinh nghiệm thắng lớn cùng sv88 nha!